เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

เชื่อแล้วว่ามีผลจริงๆ กับคุณค่าสารอาหารที่ครบหมู่ และต้องมีการเพิ่มเติมสิ่งสำคัญจำเพาะออกไปตามแต่ความต้องการ เพราะเด็กในวัยอนุบาลนั้น กำลังมีพัฒนาการด้านสมองและร่างกายอย่างสูงสุด เด็กวัยขวบปีแรกจนถึง 5 ขวบต้องการสารอาหารที่ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อร่างกายและสมอง สอนอะไรเค้าจะจำได้ดีในครั้งแรก เห็นมาแล้วกับน้องเปรม แค่ทำให้ดูครั้งเดียว ที่เหลือคุณลูกทำเองได้หมด หากติดขัดอะไรเค้าจะถาม แต่ก่อนถามเค้าจะทำเองลองเอง ยกเว้นผลมันจะไม่เป็นไปตามต้องการ เค้าจึงต้องถาม

แต่สิ่งที่หัดสิ่งที่สอน ต้องไม่เป็นอันตรายกับตัวลูกและคนอื่นๆ อาจใช้วิธีนี้ไม่ได้ในทุกครั้งทุกอย่างที่ต้องสอน แต่เชื่อแน่ว่า เป็นส่วนหนึ่งของพัฒนาการที่ดีในด้านการคิดและตรรกะ ใช้สมองอย่างเต็มที่ ผลที่เกิดขึ้น ถือเป็นเลิศทางด้านความจำ เพราะอะไรน่ะเหรอ???

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

จริงๆ ไม่อยากโฆษณา แต่น้องเปรมรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มารีนโอเมก้า3 เป็นน้ำมันปลาผสมน้ำมันคริลล์ ที่โชคดีมากๆ ที่คุณแม่ได้มีโอกาสไปเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต แล้วบังเอิญได้ไปเจอกับคุณพี่ใจดี ให้ยืมแต้มส่วนลดสินค้า หลังจากนั้นก็ได้คุยกันมาตลอดและได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มา มีผลอย่างมากมายกับสมองของลูก ตอนแรกทานหมดไป 3-4 ขวด ก็รับประทานตั้งแต่เริ่มทานอาหารอย่างอื่น

นอกเหนือจาก นมแม่ เลย มีอยู่ช่วงหนึ่งน้ำมันปลานี้ หมด ซื้อไม่ทัน เลยต้องหันไปพึ่งของ กิฟฟารีน แต่จะบอกว่า ลูกไม่ทานเลย คุณแม่ลองเอามาทานดู ก็ไม่เหมือนกับยี่ห้อเดิม แถมเม็ดเล็กกว่า แช่เย็นช่องธรรมดา ก็เป็นไข ขุ่น แกะออกมาดู น้ำมันไม่เข้มข้น สรุปคือไม่ดีเท่า แต่ยี่ห้อนี่ รับรองสรรพคุณได้เลย น้องเปรมจำเก่งมาก

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

น้องเปรมเล่นเกม Angry Birds ได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ไม่ได้เล่นธรรมดา เล่นได้ทั้งบนมือถือและในคอมฯ แกใช้ mouse เก่งมาก เล่น assaulter จนได้ปืนสไนเปอร์ ขนาดคุณพ่อยังไม่เป็นเลย เล่น bubble blast 2 จนผ่านถึงด่าน 8 เล่น guns n glory ww2 ฝ่ายอเมริกาจนได้ lv 8 ด้วยการ upgrade ทหารเอง ที่สุดๆ คือ เล่น drag racing จาก lv1 จนสามารถซื้อรถ lv 8 ได้ ด้วยการเอาชนะและสะสมแต้ม RP กระจาย แต่สุดท้ายคุณลูกดันขายรถทิ้งหมด จนคุณพ่อต้องลง application ให้ใหม่

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

ปัจจุบันน้องเปรมสนุกกับการวิ่งไล่จับลูกไก่แจ้ และพยามผ่านด่าน darksiders อยู่

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม