เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

เชื่อแล้วว่ามีผลจริงๆ กับคุณค่าสารอาหารที่ครบหมู่ และต้องมีการเพิ่มเติมสิ่งสำคัญจำเพาะออกไปตามแต่ความต้องการ เพราะเด็กในวัยอนุบาลนั้น กำลังมีพัฒนาการด้านสมองและร่างกายอย่างสูงสุด เด็กวัยขวบปีแรกจนถึง 5 ขวบต้องการสารอาหารที่ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อร่างกายและสมอง สอนอะไรเค้าจะจำได้ดีในครั้งแรก เห็นมาแล้วกับน้องเปรม แค่ทำให้ดูครั้งเดียว ที่เหลือคุณลูกทำเองได้หมด หากติดขัดอะไรเค้าจะถาม แต่ก่อนถามเค้าจะทำเองลองเอง ยกเว้นผลมันจะไม่เป็นไปตามต้องการ เค้าจึงต้องถาม

แต่สิ่งที่หัดสิ่งที่สอน ต้องไม่เป็นอันตรายกับตัวลูกและคนอื่นๆ อาจใช้วิธีนี้ไม่ได้ในทุกครั้งทุกอย่างที่ต้องสอน แต่เชื่อแน่ว่า เป็นส่วนหนึ่งของพัฒนาการที่ดีในด้านการคิดและตรรกะ ใช้สมองอย่างเต็มที่ ผลที่เกิดขึ้น ถือเป็นเลิศทางด้านความจำ เพราะอะไรน่ะเหรอ???

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

จริงๆ ไม่อยากโฆษณา แต่น้องเปรมรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มารีนโอเมก้า3 เป็นน้ำมันปลาผสมน้ำมันคริลล์ ที่โชคดีมากๆ ที่คุณแม่ได้มีโอกาสไปเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต แล้วบังเอิญได้ไปเจอกับคุณพี่ใจดี ให้ยืมแต้มส่วนลดสินค้า หลังจากนั้นก็ได้คุยกันมาตลอดและได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มา มีผลอย่างมากมายกับสมองของลูก ตอนแรกทานหมดไป 3-4 ขวด ก็รับประทานตั้งแต่เริ่มทานอาหารอย่างอื่น

นอกเหนือจาก นมแม่ เลย มีอยู่ช่วงหนึ่งน้ำมันปลานี้ หมด ซื้อไม่ทัน เลยต้องหันไปพึ่งของ กิฟฟารีน แต่จะบอกว่า ลูกไม่ทานเลย คุณแม่ลองเอามาทานดู ก็ไม่เหมือนกับยี่ห้อเดิม แถมเม็ดเล็กกว่า แช่เย็นช่องธรรมดา ก็เป็นไข ขุ่น แกะออกมาดู น้ำมันไม่เข้มข้น สรุปคือไม่ดีเท่า แต่ยี่ห้อนี่ รับรองสรรพคุณได้เลย น้องเปรมจำเก่งมาก

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

น้องเปรมเล่นเกม Angry Birds ได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ไม่ได้เล่นธรรมดา เล่นได้ทั้งบนมือถือและในคอมฯ แกใช้ mouse เก่งมาก เล่น assaulter จนได้ปืนสไนเปอร์ ขนาดคุณพ่อยังไม่เป็นเลย เล่น bubble blast 2 จนผ่านถึงด่าน 8 เล่น guns n glory ww2 ฝ่ายอเมริกาจนได้ lv 8 ด้วยการ upgrade ทหารเอง ที่สุดๆ คือ เล่น drag racing จาก lv1 จนสามารถซื้อรถ lv 8 ได้ ด้วยการเอาชนะและสะสมแต้ม RP กระจาย แต่สุดท้ายคุณลูกดันขายรถทิ้งหมด จนคุณพ่อต้องลง application ให้ใหม่

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

ปัจจุบันน้องเปรมสนุกกับการวิ่งไล่จับลูกไก่แจ้ และพยามผ่านด่าน darksiders อยู่

เด็กวัยอนุบาล ต้องการอาหารเสริม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องในบล็อกพี่เปรม

สถานศึกษา

ขอแสดงความเสียใจ แด่ คุณครูอั้น

ด้วยในวันที่ 5 มกราคม 2555 ทางโรงเรียนได้มีหนังสือติดมือเจ้าลูกชายจอมซนมาถึงคุณแม่ ตอนแรกก็แจ้งข่าวจากทางโรงเรียน เกี่ยวกับการเบิกเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลให้กับนักเรียนทุกคนของอนุบาล ซึ่งผู้ปกครองสามารถนำเอกสารที่แนบมาไปยื่นขอรับเงินช่วยเหลือ

พัฒนาการเด็ก

ลูกพูดเก่งอ่านคล่อง ฉายแววเด็กฉลาด

"ภาษา" เป็นสิ่งสำคัญที่ชี้ให้เห็นถึงพัฒนาการอันล้ำหน้าของมนุษย์ จากการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์พบว่าพัฒนาการทางภาษาส่งผลต่อพัฒนาการด้านอื่นๆโดยรวมของเด็ก ด้วยความตระหนักถึงความสำคัญระหว่าง

สถานศึกษา

Goodbye Summer KG 3D Sarasas School

ก็จบกันไปแล้วสำหรับงานจบการเรียนการสอนภาคฤดูร้อนที่ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต วันนี้คุณป๊าก็ได้ไปให้กำลังใจพร้อมกับถ่ายรูปมาเล็กๆ น้อยๆ เพราะน้องเปรมเอาแต่เขิลกินลมจนแก้มป่องตลอดงาน สงสัยจะเขิลคุณป๊าที่ไปให้กำลังใจหรือเขิลสาวข้างๆ กันแน่ก็ไม่รู้นะ

เด็กกับอารมณ์

สื่อสารกับลูก ให้ได้ผล

อ่านเคล็ดลับการสอนลูก แล้วเอามาใช้กับลูกตัวเองอย่างเจ้าแสบ น้องเปรม มีเคล็ดลับการสื่อสารให้ลูกได้เข้าใจเมื่อเค้า รั้น ได้ดีเหมือนกัน แม้ว่าเมื่อลูกไม่ทำตามที่ต้องการ อาจะยังต้องใช้วิธีการขู่เข้าช่วย เช่น ตอนกลางคืนถ้าไม่นอนผีจะมา หรือถ้ายังกินขี้มูกอีก ผีจะมาเลียนิ้ว ทั้งที่รู้ว่าไม่ค่อยดี และไม่เป็นความจริง แต่ก็อดไม่ได้จริงๆ

แม่ลูกผูกพัน

น้องเปรมเริ่มเรียนที่ใหม่วันแรก

กับสถานที่ใหม่ ชั้นเรียนใหม่ เพื่อนใหม่ คุณครูคนใหม่ โรงเรียนใหม่ ที่สารสาสน์วิเทศรังสิต ชั้นเรียนสองภาษา น้องเปรมตื่นเช้ามาก็ถามเลยว่า แม่วันนี้ผมต้องไปโรงเรียนไหม รู้สึกช่วงปิดเทอมน้องจะถามทุกวันตอนตื่นเช้าว่าผมต้องไปโรงเรียนไหม เพราะปกติจะเป็นเด็กที่ตื่นเช้าหากต้องไปโรงเรียนจะต้องลุกมาล้างหน้าแปรงฟันอาบน้ำ

พัฒนาการเด็ก อาหารสำหรับคุณแม่

มารีนโอเมก้า3 น้ำมันปลาสุดยอด

ก็ไม่ได้มาเชียร์อะไรสำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ แต่ขอรีวิวน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า สำหรับครอบครัวผมแล้ว น้องเปรม ถือว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้เจ้าน้ำมันปลา มารีนโอเมก้า 3 เลยทีเดียว